𝙁𝙞𝙗𝙚𝙧𝙧𝙮 𝙁𝙤𝙨.

#อาหารเสริมไฟเบอร์ตัวช่วยเรื่องของการขับถ่ายสำหรับคน #ขับถ่ายยาก #ท้องผูก 𝙁𝙞𝙗𝙚𝙧𝙧𝙮 𝙁𝙤𝙨. ช่วยอะไรได้บ้าง? #ช่วยปรับสมดุลในร่างกายและระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น #ดีท็อกซ์ลําไส้ล้างสารพิษ #และะเร่งการเผาผลาญไขมัน #หน้าท้องยุบ แบนราบ #ลดความเสี่ยงเป็นมะเร็งลำไส้,ลำไส้อักเสบ -ปวดท้องเสียสลับท้องผูก รสชาติอร่อย หอมกลิ่นราสพ์เบอร์รี่ #เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องถ่ายยาก #กินจุ #กินดึก #คนที่ย่อยยาก ไม่ชอบทานผลไม้สำหรับคนธาตุเบา ขับถ่ายเป็นเวลา ไม่ปวดบิดไม่ท้องเสีย ทานง่าย ไม่มีน้ำตาล สรรพคุณ ✨ไฟเบอร์สูงสกัดจากผลไม้ มีวิตามินซี ✨ไม่ปวดบิด #ถ่ายคล่อง ✨ปรับสมดุลลำไส้รวมถึงระบบย่อยอาหารให้ทำงานได้ดีขึ้น วิธีการใช้ ชงด้วยน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำเย็น วันละ1ซอง เวลาที่สะดวก 1กล่องบรรจุ5ซอง ราคา290บาท

  Greentea Plus

  #ตัวช่วยเรื่องหุ่นเหมาะกับคนที่มีไขมันมากเกินไป #จะช่วยเผาผลาญ ยับยั้งแป้งและน้ำตาล #คุมหิว มีสารสกัดจากชาเขียว #ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินและลดน้ำหนักได้ ไม่กลับมาโยโย่ มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายด้าน ทั้งในด้านความงามและด้านสุขภาพ อีกทั้งยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถลดน้ำหนักได้อีกด้วย สารสกัดหลักใน Greentea Plus สารสกัดชาเขียว แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรต แอบ-ฟีนิลอะลานีน (100%) ผงน้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล สารสกัดจากถั่วขาว สารสกัดจากมะม่วงแอฟริกัน ผงขิง สารสกัดจากพริก ผงเห็ดแชมปิญอง รับประทานวันละ1เม็ด **หมายเหตุ ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแค่ละบุคคล และต้องควบคู่กับการออกกำลังกายเช่นกัน

  𝘾𝙧𝙖𝙣𝙧𝙮 𝙎

  #เหมาะกับคนที่มีปัญหาพุงป่อง #ท้องผูก #ขับถ่ายยาก นานๆถ่ายทีนึง เกิดจากลำไส้ ที่ไม่สะอาด มีสิ่งตกค้างซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพและระบบลำไส้ 𝘾𝙧𝙖𝙣𝙧𝙮 𝙎 ช่วยอะไรบ้าง? #ช่วยปรับสมดุลลำไส้ #กระตุ้นการขับถ่าย #ระบบเผาผลาญดีขึ้น #ช่วยล้างสารพิษที่ค้างในลำไส้ #คุมหิว #อิ่มไว #ลดพุง #ช่วยให้ขับถ่ายง่ายขึ้น #ขับของเสียออกจากลำไส้ #ลดไขมันสะสม #ช่วยเผาผลาญไขมัน #ลดกลิ่นปาก #กลิ่นตัว ✨สินค้ามีคุณภาพ ทานแล้วเห็นผลจริง✨📍กล่องละ 390 บาท (1กล่องบรรจุ7ซอง) ส่วนผสมสำคัญ ผงแครนเบอร์รี่ ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ อินูลิน ผงไซเลียมฮัสก์ กาแลคโตโอลิโกแซคคาร์ไรด์ ผลส้มแขก ผงแอปเปิ้ล ผงน้ำใบข้าวสาลี่ สารสกัดจากถั่วขาว ผงอัลฟัลฟา น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล สารสกัดจากผลส้มแขก ผงเห็ดเข็มทอง แอล-ฟีนิลอะลานีน (100%) แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรต วิธีรับประทาน ทาน1ซองผสมกับน้ำอุ่นหภูมิปกติ150มิลลิลิตร เวลาไหนก็ได้ตามสะดวก **หมายเหตุ ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแค่ละบุคคล และต้องควบคู่กับการออกกำลังกายเช่นกัน

  𝘾𝙖𝙡𝙘𝙞𝙪𝙢 𝙓 𝘾𝙤𝙡𝙡𝙖

  #อาหารเสริมตัวช่วยเรื่องกระดูก #ข้อเข่า #และผิวพรรณ มีส่วนช่วยในการ #ลดเลือนรอยดำริ้วรอยอนุมูลอิสระต่างๆที่เกิดจากมลภาวะหรือสัมผัสรังสียูวีและปรับปรุงความสม่ำเสมอของผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดดยังช่วยเพิ่มการผลิตกลูต้าไธโอนของร่างกายเพื่อการแก้ปัญหาความงามและสุขภาพที่สมบูรณ์จากภายในจะช่วยจับอนุมูลอิสระและทำให้ผิวใสเนื่องจากสามารถลดการสร้างเม็ดสีได้ ✨FISH COLLAGEN DIPEPTIDE #คอลลาเจนไดเปปไทด์จากปลา: ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ง่ายขึ้นซึ่งจะส่งให้คอลลาเจนไปที่ผิวหนังฉันแท้ได้ดีอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ✨ CALCIUM L-THREONATE แคลเซียมแอล-ทรีโอเนต: เมื่อทานเข้าไปร่างกายจะสามารถดูดซึมได้มากถึง 90% ✨POMEGRANATE EXTRACT สารสกัดจากทับทิม: ช่วยให้ผิวพรรณสวยงามและทำให้ผิวขาวได้ช่วยป้องกันการทำลายของผิวจากแสงแดด ✨ROSEHIP EXTRACT สารสกัดจากโรสฮิป: ช่วยลดรอยจุดด่างดำจากสิวทำให้ผิวเนียนปัญหาฝ้ากระและริ้วรอยเหี่ยวย่น ✨ASCORBIC ACID (VITAMINC) กรดแอสคอบิก(วิตามินซี): เป็นสารต้านอนุมูนอิสระทำให้ผิวขาวใส ✨FRENCH MARITIME PINE BARK ECTRACT สกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส: ช่วยชะลอวัยและช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีลดการเกิดผิวไหม้จากแดด ✨VITAMIN D3 วิตามินดี3 : ป้องกันการสูญเสียแคลเซียมจากกระดูก 𝘾𝙖𝙡𝙘𝙞𝙪𝙢 𝙓 𝘾𝙤𝙡𝙡𝙖 เป็นสารอาหารสำคัญที่มีส่วนช่วยในการลดเลือนรอยดำรอยสิวหรือสิ่งที่เกิดจากมลภาวะ และยังช่วยเพิ่มการผลิตกลูต้าไธโอนของร่างกายเพื่อการแก้ปัญหาความงามและสุขภาพที่สมบูรณ์จากภายในจะช่วยจับอนุมูลอิสระและทำให้ผิวใสเนื่องจากสามารถลดการสร้างเม็ดสีได้ 1 กล่อง บรรจุ15เม็ด ราคา 390บาท (เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน) “อาหารเสริมจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการช่วยเรื่องผิว”

  𝙋𝙇𝘼𝙉𝙆𝙏𝙊𝙉 𝙎𝙈𝙊𝙊𝙏𝙃 𝙈𝘼𝙎𝙆

  #มาส์กหน้าเนื้อเซรั่มเข้มข้น #เคล็ดลับผิวใสไร้สิว #ลดเลือนรอยดำ #ริ้วรอย #ผิวดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด 💧แผ่นมาส์กอ่อนโยนต่อผิวหน้า 🍀สารสกัดจากแพลงก์ตอน พร้อมส่วนผสมไฮยา 8 โมเลกุล ☘️สารสกัดจากสารหร่ายสีน้ำตาล ✨บำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น และดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 🌟มีวิตามิน A,C,D,E,และ K ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิว ริ้วรอย ความหมองคล้ำ หน้าพัง หรือคนที่ผิวเสียจากแสงแดด ราคา 59 บาท